top of page

​Đồng Phục Việt An 

​CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC
CHẤT LƯỢNG CAO
THEO NHU CẦU CỦA BẠN 
Casual Clothing
​Đồng Phục Việt An 

Thành lập năm 2003, Đồng Phục Việt An là nhà cung cấp đồng phục công nghiệp, quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Việt An luôn cố gắng đáp ứng những yêu cầu và tiêu chuẩn khác nhau của từng khách hàng. 

Việt An nhận may theo đơn đặt hàng, đáp ứng nhu cầu đồng phục của các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Chúng tôi cam kết tư vấn cho khách hàng mẫu mã, chất liệu phù hợp và cung cấp sản phẩm đúng với yêu cầu chất lượng cao của quý khách hàng. 

Đáng Tin Cậy 

Tại Đồng phục Việt An, chúng tôi rất coi trọng mối quan hệ với khách hàng. Công ty luôn hướng tới sự cởi mở và minh bạch trong quá trình làm việc để xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài. Việt An cam kết cung cấp dịch vụ uy tín và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình làm việc.

Chuyên Môn 

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các ngành công nghiệp khác nhau, đội ngũ nhân viên của Việt An có chuyên môn cao trong việc sản xuất và cung cấp đồng phục chất lượng.

Chất Lượng 

Đồng Phục Việt An tuân thủ những quy định rất nghiêm ngặt trong sản xuất để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Đồng thời, chúng tôi kết hợp chặt chẽ với các nhà cung cấp vải để đảm bảo độ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Xưởng May  

Với hệ thống xưởng may và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, Việt An chú tâm vào những sản phẩm chất lượng và đẹp mắt.

bottom of page